Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

lam to duong vatGọi là “cậu nhỏ” mà sao nam giới lại luôn muốn chúng to hơn. Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ nào giúp họ trong trường hợp này.

Cậu nhỏ to bao nhiêu thì vừa

Có phải cậu nhỏ càng to thì càng làm chuyện ấy mạnh mẽ hơn? Không hẳn thế chúng chỉ nên ở một mức độ vừa phải cho bạn. Và theo nhiều nghiên cứu của các bác sỹ nam khoa, chuyên gia tình dục học thì chiều dài dương vật trung bình ở các châu lục trên thế giới như sau.

– Châu Á: 12 – 13cm

– Châu Âu và châu Mỹ: khoảng 14-15 cm

– Châu Phi: 15 – 16cm

Ở châu Á trong đó có Việt Nam thuộc nhóm những nước có kích thước cậu nhỏ khá khiêm tốn. Nguyên nhân được lý giải là do thể trạng thấp bé hơn nam giới thuộc các châu lục khác. Nhưng cũng có nhiều nguyên nhân góp phần khác như là: quan niệm tình dục khép kín ở châu Á, những thói quen như là mặc quần lót cả trong khi ngủ, tần suất quan hệ tình dục ít, hiếm khi sử dụng thuốc cường dương,…

kích thước dương vật vốn nhỏ nhưng ở nhiều cánh mày râu Việt còn chưa đạt tới chiều dài trung bình khi cương của châu Á từ 12 – 13cm này khiến họ mặc cảm và rất thiếu tự tin trong quan hệ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục.

Việc áp dụng các biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ như dùng tay kéo, dùng biện pháp Kegel, dùng máy hút chân không hay thậm chí là phẫu thuật kéo dài, làm to dương vật không đem lại hiệu quả đáng kể là bao. Thậm chí chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm tới sức khỏe cậu nhỏ và khả năng làm chuyện ấy như biện pháp dùng máy hút chân không hay phẫu thuật. Và áp dụng biện pháp dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ được các chuyên gia tình dục khuyên dùng.

Herba Vixmen – Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ cực kỳ hiệu quả

Herba Vixmen là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ cực kỳ hiệu quả được rất nhiều bác sỹ và chuyên gia tình dục trên toàn thế giới khuyên dùng trong trường hợp nam giới chưa hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình và muốn chúng to hơn.

Các thành phần thảo dược cùng vi chất trong Herba Vixmen sẽ kích thích các mạch máu giãn nở rộng hơn cùng lúc với chất NO tăng lên khi có kích thích tình dục để máu dồn về hai thể hang ở dương vật. Không giống như cơ chế của thuốc trị rối loạn cương dương là Viagra, Herba Vixmen kích thích dần dần hai thể hang giãn nở đến mức tối đa để nhận lượng máu nhiều nhất giúp cậu nhỏ to, dài hơn trong quan hệ. Và đây là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tuyệt vời dành cho nam giới.

 

Không chỉ làm to dương vật, Herba Vixmen còn giúp điều trị yếu sinh lý, phòng ngừa rối loạn cương dương, tăng tự tin, hỗ trợ tình trạng tinh trùng yếu, thiếu cho nam giới.

Thành phần Herba Vixmen: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,mật nhân; khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3

Cách sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ Herba Vixmen: Dùng 2 viên/ngày, uống vào sáng, tối mỗi lần 1 viên sau bữa ăn.

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.