Tăng kích thước dương vật

Các biện pháp tăng kích thước dương vật an toàn nhất, tốt nhất

1. Biện pháp thủ công tăng kích cỡ cậu nhỏ

– Dùng tay. Tạo hai tay hình Ok nắm chặt từ gốc kéo ra đầu dương vật

– Dùng máy bơm chân không. Máy bơm chân không được thiết kế bao gồm một ống trụ bao quanh dương vật chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng chun tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.

lam to duong vat

2. Phẫu thuật làm to dương vật

Tùy vào cơ thể và ý muốn của từng người mà bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng cách rạch một vết mổ ngang kín đáo tại gốc của dương vật và cắt dây chằng cheo, neo nó vào xương mu. Điều này cho phép vị trí của dương vật nằm bên trong cơ thể được đẩy ra bên ngoài cơ thể cải thiện chiều dài cậu nhỏ. Hoặc bác sỹ sẽ lấy mô từ háng hoặc từ mông của bạn rồi ghép vào “Cậu nhỏ”, biện pháp này để làm to dương vật. Tuy nhiên phẫu thuật dễ dẩn đến rối loạn chức năng cương cứng của Cậu nhỏ.

3. Thuốc thảo dược tăng kích thước dương vật tốt nhất

Công dụng tăng kích thước dương vật của Vixmen do các thành phần thảo dược quý làm tăng lưu lượng máu vào dương vật giúp chứa lượng máu nhiều hơn trong thể hang làm dương vật TO và DÀI.

Ngoài ra các thảo dược quý trong thuốc làm to dương vật Vixmen: tật lê, mắc ca, hạt methi, cùng vi lượng đồng, hoạt chất Caffein giúp Herba Vixmen có tác dụng cải thiện nhiều vấn đề tình dục nam giới.

Vixmen, thuoc lam to duong vat– Hỗ trợ rối loạn cương dương, bất lực
– Kiểm soát xuất tinh và sự hưng phấn
– Kéo dài quan hệ, Đạt khoái cảm cao hơn
– Ngăn mãn dục nam, duy trì ham muốn
– Tăng lượng tinh dịch, cải thiện sức khỏe của tinh trùng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng vì Vixmen:

– Chứng nhận an toàn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

– Bác sỹ nam khoa và chuyên gia tình dục học khuyên dùng nếu bạn muốn làm to dương vật đi cùng với cải thiện các chức năng sinh lý.

– Tất cả các thành phần đều được chứng minh an toàn, sự kết hợp các thành phần là hoàn hảo và không gây tác dụng phụ cho nam giới.

– Có mặt hơn 10 năm trên thị trường và trên 90% nam giới sử dụng đều phản hồi về tác dụng tốt của thuốc và tái sử dụng Herbal Vixmen.

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.