Nghiên cứu về kích thước dương vật

Kích thước dương vật

duong vatKích thước dương vật khác nhau giữa những nam giới khác nhau, và giữa các nam giới thuộc của dân tộc khác nhau và các nghiên cứu lớn của dương vật chu vi và chiều dài đã được tiến hành bởi các nhà sản xuất bao cao su. Dựa trên nhiều bảng xếp hạng được công bố, các bài báo khoa học, và các cuộc điều tra tự báo cáo trên web, 95% nam giới da trắng sẽ rơi vào một trong các loại sau đây của các kích thước:

  • Chiều dài trung bình của dương vật lúc xìu là 8,6 cm và 9,3 cm
  • Chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là 12,9 cm và 14,5 cm
  • Chu vi trung bình của một dương vật cương cứng là 8,8 cm và 10,0 cm

Dương vật bị rút ngắn có thể là một kết quả của việc tăng cân và sự tích tụ mỡ vùng mu. Điều này dẫn đến sự ngắn dần của dương vật. Béo phì làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương và những người đàn ông cân nặng lớn thường phàn nàn về sự mất mát của chiều dài là do lượng máu chảy vào dương vật không đủ để đạt được độ cứng đầy đủ .

Untitled-1

Lý do ít phổ biến hơn làm co rút dương vật là dị tật bẩm sinh về cung cấp nội tiết tố nam testosterone, cordae bẩm sinh, có bất thường nhiễm sắc thể (hiếm), hoặc một vết sẹo do bệnh Peyronie của (sự phát triển của những vết sẹo tạo thành mảng bám trong dương vật). Chiều dài dương vật có thể giảm nhẹ với tuổi vì kích cỡ dương vật ngắn lại liên quan đến việc giảm mức độ testosterone và giảm khả năng cương dương. Phẫu thuật tuyến tiền liệt cũng có thể làm hỏng các dây thần kinh và dẫn đến rút ngắn của dương vật. Vì vậy, những người đàn ông quan tâm đến kích thước dương vật nên được đánh giá đầy đủ bởi một bác sĩ sinh lý, để loại trừ các lý do y tê gây sự thay đổi trong kích thước dương vật.

Làm to dương vật

thuoc lam to duong vatLàm to dương vật là một vấn đề quan tâm của nhiều nam giới với nhiều lứa tuổi khác nhau, họ lo ngại về độ dày và chiều dài của dương vật của họ. Làm to dương vật là một quá trình phức tạp được quy định bởi gen, kích thích tố, và các yếu tố môi trường.

Các phương pháp làm to dương vật mà nam có thể cân nhắc lựa chọn trên thị trường hiện nay

– Sử dụng thảo dược (ví dụ như: thuốc làm to dương vật Herba Vixmen)

– Áp dụng bài tập làm to

– Kết hợp bài tập + thảo dược sinh lý

– Dùng công cụ làm to dương vật

– Phẫu thuật dương vật

– Với những người béo phì nên giảm cân

HOTLINE-09-3434-9296

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.