Kích thước dương vật có ảnh hưởng chất lượng tình dục

Dương vật to có quyết định cuộc yêu không?

Cảm xúc tình dục và kỹ thuật và các làm tình (dạo đầu, giao hợp, kết thúc) mới là yếu tố quyết định chất lượng tình dục. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua tầm quan trọng của kích cỡ “Cậu nhỏ”

– Nếu dương vật quá nhỏ (theo y khoa thì khi cương cứng cậu bé dài dưới 8cm thì được coi là nhỏ) thì độ thâm nhập sẽ không sâu, cọ sát không cao và giảm kích thích tình dục, còn nam giới thì mất tự tin trong “Chuyện ấy”. Như vậy là ảnh hưởng tới cảm xúc (một trong những nhân tố chính quyết định cuộc yêu).

duong vat

– Ngược lại nếu nam giới có một dương vật dài và to về bề ngang, lớn hơn mức trung bình (đàn ông Việt Nam có chiều dài dương vật trung bình khi cương là 11cm) sẽ tạo ra độ hưng phấn cao hơn, khả năng tình dục cũng cải thiện đáng kể. Nam giới cũng nhờ vậy mà tự tin và sung mãn hẳn lên.

– Không chỉ là về mặt cảm xúc. Một dương vật to (đặc biệt về đường kính) sẽ khiến sự cọ xát với thành âm đạo nhiều hơn, đưa phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Thuốc làm to dương vật Vixmen

Herba Vixmen là thuốc làm to dương vật, nâng cao sinh lý có thành phần 100% tự nhiên: Hồng sâm Hàn Quốc, hạt methi, cây tật lê, mắc ca, mật nhân, dâm dương hoắc. Ngoài ra Vixmen còn được bổ sung vitamin B3, kẽm, đồng, caffeine phối hợp cùng các thảo dược hỗ trợ tăng kích thước dương vật, kéo dài quan hệ, hỗ trợ liệt dương, rối loạn cương

thuoc lam to duong vat

– Tăng tuần hoàn máu đến thể hang (khoan chứa máu trong dương vật), lắp đầy thể hang làm dương vật TO và DÀI hơn.

– Kéo dài quan hệ, đạt cực khoái mạnh mẽ hơn, tăng sức chịu đựng trong quan hệ tình dục

– Kiểm soát tốt sự hưng phấn và thời điểm xuất tinh, qua đó hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

– Giảm lo lắng, căng thẳng, cân bằng tâm lý, thần kinh

– Cân bằng hormone Testosterone, tăng lượng tinh trùng và cải thiện sức khỏe tinh trùng

– Làm chậm quá trình mãn dục ở nam, duy trì ham muốn

VIDEO MINH HỌA VIXMEN

http://thuoclamtoduongvat.com/

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.