ĂN GÌ ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT?

Các nàng hãy chăm sóc các chàng hằng ngày bằng những loại thức ăn bỗ dưỡng, có thể giúp dương vật tăng kích thước và có một bảo bối thật khoẻ mạnh đấy. Dưới đây là những loại thực phẩm có lợi cho việc bồi bổ cho cậu nhỏ của chàng, cuộc sống lứa đôi sẽ trở nên hạnh phúc hơn gấp nhiều lần đấy!

Nước ép táo

nuoc-ep-tao3
Đây là một loại hoa quả giúp dương vật to ra hơn đó chính là quả táo. Trước khi đi tập thể dục hoặc chuẩn bị bắt đầu cho chuyện ấy, các chàng nên uống trước khi bước vào cuộc chiến để có tác dụng như thuốc tăng kích thước cậu bé của bạn chỉ bằng 1 cốc nước táo ép hằng ngày thì cô bắp của chàng sẽ giảm tối đa sự mệt mỏi. Nước táo ép rất giàu glucozo nên cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, tăng cường chuyện ấy và sự chiệu đựng dẽo dai.

Tỏi

641-01506793
Từ lâu tỏi đã trở thành một loại gia vị không thể nào thiếu trong những món ăn hằng ngày. Tỏi giúp tăng cường sinh sản nhiều hocmon sinh dục nam, gia tăng và kích thích sự ham muốn trong chuyện chăn gối. Đặc biệt riêng với nam giới, tỏi luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp tăng kích thước dương vật. Vì tỏi làm tăng sự tiết ra testosterone. Đây cũng là loại thực phẩm được xem là tăng kích thước dương vật. Tỏi chính là loại thực phẩm giúp dương vật to lên.

Thịt bò

bao quan thit bo
Thịt bò là loại thực phẩm giúp tăng kích cỡ dương vật, thịt bò rất giàu Vitamin B, creatine và kẽm… nên thịt bò được đánh giá rất cao là một trong số những loại thực phẩm có thể làm tăng sinh lực, tăng độ dẽo dai và sực chịu đựng thật cường tráng của “cậu bé”. Đặc biệt thịt bò được ví như một loại thuốc làm to dương vật, các chàng có thể dùng mỗi tuần 3 bữa thịt bò. Các chàng sẽ thật tự tin vào khả năng chinh chiến của mình.

Cá hồi

ca-hoi
Có tác dụng như một loại thuốc tăng kích cỡ dương vật vậy, chỉ với 170g thịt cá hồi là đã cung cấp tới 34g protein và 4g omega 3 rồi đấy. Công dụng thật đặc biệt khi dùng thịt cá hồi sẽ giúp kéo dài được thời gian chiến đấu. Các nhà nghiên cứu đã đặc riêng cho cá hồi một mệnh danh là “thực phẩm giúp tăng cường kích thước dương vật” dành riêng cho đấng nam nhi.

Dầu ô liu

tac-dung-cua-dau-oliu
Nếu thêm một ít dầu ô liu vào một vài món xào và các món rán không chỉ giúp các chàng ngon miệng hơn, mà nó còn đem lại cung dụng vô cùng ngạc nhiên trong việc thúc đẩy đường tiêu hoá tốt, tăng khả năng giữ nhiệt của cơ thể. Dầu ô liu sẽ giúp cho bạn han chế phần nào lượng calo trong lúc giao hợp đấy.

Untitled-1

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.