Dương vật to nhất – kỷ lục thế giới lạ lùng

Dương vật to nhất hay âm đạo rộng nhất là những lĩnh vực lạ lùng nhất của kỷ lục thế giới mà con người ghi nhận.

Con người luôn có một niềm tự hào thiêng liêng bất dịch trong việc trở thành người tạo ra kỷ lục, dựng nên lịch sử. Bên cạnh những hình tượng kỷ lục thế giới khiến người đời ngưỡng mộ, con người cũng đã ghi nhận những “thành tựu” hết sức lạ lùng. Một trong số đó chính là việc người có dương vật to nhất thế giới.

duong-vat-to-nhat

Kỷ lục về dương vật to, dài nhất hành tinh

Người dành kỷ lục thế giới về kích cỡ cậu nhỏ khổng lồ nhất hiện nay là ông Jonah Falcon sống tại Brooklyn, Mỹ. Dương vật của ông này có chiều dài khoảng 34,29 cm. Trước đó, vào đầu thế kỷ 20 Bác sĩ Robert Dickinson cũng đã ghi chép lại kích cỡ khổng lồ của dương vật lớn nhất thế giới với chiều dài 34 cm và chu vi 16 cm.

Quốc gia có kích cỡ cậu nhỏ trung bình lớn nhất

Một cách khoa học hơn, các nhà nghiên cứu đã tiến hành các khảo sát và đưa ra kết quả về con số chuẩn cho kích thước dương vật của đàn ông trên thế giới, đồng thời tiến hành so sánh xem nam giới quốc gia nào có dương vật to nhất.

Theo đó, thì chiều dài trung bình của dương vật được đánh giá đạt chuẩn là khoảng 14cm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tạng người của mỗi quốc gia, “tiêu chuẩn” này có thể chênh lệch, như Việt Nam, được đánh giá là nước có kích thước cậu nhỏ ở mức trung bình với chiều dài khoảng 12.8cm khi cương.

Giải quán quân về kích thước dương vật là các quý ông của đất nước Congo với chiều dài dương vật lên đến 17.93cm. Một số quốc gia có kích thước dương vật cũng khá lớn như: Ecuador có “cậu nhỏ” dài tới 17,77 cm, Ghana là 17,31 cm, ở Colombia là 17,03 cm…Hầu hết đều là các quốc gia châu Phi. Ngược lại, châu Á là khu vực có kích cở cậu nhỏ xếp vào hàng khiêm tốn nhất, điển hình là Hàn Quốc, với kích cỡ chưa tới 10 cm.

Nam giới có dương vật to nhất lúc nào

Dựa trên cơ chế làm to dương vật (máu dồn về thể hang của dương vật, làm dương vật cương cứng và to hơn), các nhà khoa học đã chỉ ra khi thể hang chứa đủ lượng máu và không tiếp nhận hơn nữa chính là lúc cậu nhỏ đạt kích thước tối đa và sẵn sàng “lâm trận”. Những quý ông hay gặp trục trặc về rối loạn cường dương thường là do cơ thể tồn tại các nguyên nhân cản trở sự lưu thông máu đến cậu nhỏ lúc cần.

duong-vat-to

Có thể làm to dương vật hơn nữa không

Nhiều bạn nghĩ rằng khi thể hang không thể tiếp nhận thêm máu chính là lúc dương vật đạt kích thước to nhất. Tuy nhiên, vấn đề này chưa hoàn toàn đúng, rất có thể bạn đang có một số chứng bệnh ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu trong các cơ quan trong cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục. Và khi bạn nghĩ không thể làm to cậu nhỏ hơn nữa thì vẫn có cách giúp bạn tăng kích thước cậu bé như ý một cách cực kỳ an toàn.

Vixmen- Thuốc làm to dương vật đang được ưa chuộng hiện nay

thuoc-lam-to-duong-vat-vixmen

Herba Vixmen, thuốc hỗ trợ tăng kích cỡ cậu nhỏ một cách hữu hiệu, an toàn. Sau nhiều công trình khảo sát, nghiên cứu, các chuyên gia của tập đoàn Vitacare USA đã hiểu được những khó khăn của nam giới liên quan đến các vấn đề tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cường dương, bất lực,..cùng với nhu cầu cải thiện chất lượng “cậu nhỏ” để có đời sống vợ chồng trọn vẹn hơn.

Thuốc làm to dương vật Vixmen được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên với công nghệ hiện đại, kỹ thuật chiết xuất lạnh tân tiến, đảm bảo giữ lại tinh chất tốt nhất của các dược thảo, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Dùng Vixmen thường xuyên mỗi ngày trong một thời gian dài có thể giúp cải thiện dương vật to nhất có thể ở nam giới

Tìm hiểu thêm nhiều công dụng khác của thuốc Herba Vixmen: http://www.vixmen.com.vn/

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.