CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU DÀI “BẢO BỐI” KHÔNG ĐAU

Tăng chiều dài “bảo bối” sẽ làm cho bạn tình dễ dàng thoả mãn hơn, dể lên đỉnh hơn và cảm thấy thật hạnh phúc khi bên cạnh bạn. Chiều dài của “bảo bối” là yếu tố quyết định chính bạn có phải là người đàn ông đích thực trong chuyện ấy hay không?

Với chiều dài của dương vật không đạt được độ dài là 10 cm khi đang trong trại thái cương cứng và ngắn hơn 3 cm trong trạng thái bình thường thì được xem là dương vật quá bé. Những người mà không có được dương vật chuẩn thì thường có những tâm lý lo lắng, stress, căng thẳng. Chính vì có tâm lý đó nên sẽ làm cho bạn tự ti trong khả năng giao hợp của mình và làm suy giảm mọi ham muốn tình dục.

Cách làm tăng chiều dài bảo bối không hề đâu

Làm tăng chiều dài cậu nhỏ với nước ấm.

lam-to-dv

Đây chỉ là cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ tức thời, trước khi giao hợp bạn nên đi tắm với nước ấm để lưu lượng máu trong dương vật dược lưu thông nhanh hơn. Như thế sẽ làm kích thước của dương vật to lên lẫn chu vi và chiều dài, như thế khi bắt đầu quan hệ thì cậu nhỏ sẽ dễ dàng cương cứng hơn.

Untitled-1
Bài tập giúp tăng chiều dài bảo bối

Nên thực hiện bài tập này khi dương vật đang trong trạng thái bình thường, không cương cứng.

Cách thực hiện: dùng 2 ngón cái và trỏ tạo thành hình tròn xuất phát tại đầu dương vật. Giữ một cách vừa phải không nên giữ chặc quá sẽ làm dương vật bị đau, dùng tay kéo về phía trước cho tới khi nào bảo bối đạt đến giới hạn cho phép. Và giữ cậu bé ở trạng thái giảm đó khoảng 15 giây sau đó thì thả lỏng, phương pháp này có thể luyện tập hằng ngày có thể mỗi ngày khoảng 10-15 lần.

Thực phẩm tăng chiều dài của bảo bối

– Ăn chocolate đen có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Vì thế đây là thực phẩm rất tốt cho việc tăng kích cỡ cậu nhỏ. Ăn chocolate cũng là cách để giúp làm to dương vật.

news-boKobe1_65153
– Protein có tác dụng là tăng sức mạnh cho các mô trong cơ thể. Vì thế, chiều dài hay chu vi dương vật cũng có thể tăng lên và sự cương cứng cũng kéo dài lâu hơn. Những thực phẩm giàu protein là những loại thịt nạc, sữa…những loại cá như cá ngừ, cá hồi, lúa mì điều có đầy đủ arginine. Đây là một axit rất quan trọng giúp tăng các hocmon và làm giãn nỡ những mạch máu. Như thế sẽ làm lượng máu di chuyển đến dương vật nhiều hơn và độ cương cứng sẽ mạnh mẽ hơn

– Các loại trái cây, chủ yếu là quả việt quất hay quả mâm xôi đều giàu chất chống oxi hoá vô cùng mạnh rất tốt cho sức khoẻ và đây cũng là loại thực phẩm vô cùng tuyệt vời cho việc cải thiện kích cỡ dương vật.

Kết hợp với thuốc thảo dược sẽ tăng kích thước dương vật nhanh hơn.

quanhetinhduc6
Để sỡ hữu được một dương vật chuẩn và có thể duy trì thời gian quan hệ như ý muốn thì nam giới cần phải kết hợp thêm dòng thuốc thảo mộc Vixmen đây là dòng thuốc tăng kích cở dương vật cưc kỳ hiệu quả và tốt. Mang lại sự tự tin cho nam giới khi bước vào những “cuộc chiến phòng the”. Với những tính năng đặc biệt không chỉ riêng về tăng kích thước dương vật mà Herba Vixmen còn cải thiện tất cả những vấn đề về rối loạn chức năng sinh lý khác gây khó khăn và trở ngại cho nhiều nam giới.

Thành phần của thuốc hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên và được các chuyên gia khuyên dùng. Vixmen hiện luôn là bạn đồng hành của hầu hết nam giới trên cả nước.

HOTLINE-09-3434-9296

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.