Ăn gì giúp làm to dương vật?

Làm to dương vật là một vấn đề khá nhạy cảm nhưng thu hút nhiều sự quan tâm của quý ông. Bạn có biết rằng chế độ ăn của bạn thực sự rất quan trọng đến kích thước của dương vật của bạn không?

Ăn gì giúp làm to dương vật?

Một chế độ dinh dưỡng phù hợp không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ hiệu quả. Một chế độ ăn uống với các thực phẩm lành mạnh là cực kỳ thiết yếu giúp tăng lưu thông, đồng thời tăng lưu lượng máu đến dương vật. Tuy nhiên, chỉ phụ thuộc vào các loại thực phẩm sẽ không đủ để tăng kích cỡ đáng kể cho cậu bé. Một số thực phẩm giúp làm to dương vật hiệu quả.

1. Các loại rau quả có nhiều chất chống oxy hóa

Những loại quả như việt quất, mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ, rất tốt cho sức khỏe và là lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện kích cỡ dương vật, cải thiện lưu thông, tăng nhiều hơn sự cương cứng và kích thước hiệu quả. Nam giới nên tích cực bổ sung những loại quả này để cải thiện sinh lực trong chốn phòng the. Những loại quả này đã được nghiên cứu về tác dụng về sinh lý.

Ăn gì giúp làm to dương vật 01

2. Chocolate đen

Những sản phẩm từ chocolate đen cũng rất hiệu quả trong việc cải thiện kích cỡ dương vật. Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo nghiên cứu của đại học California). Vì vậy, hãy lựa chọn chocolate nếu bạn quan tâm đến làm to dương vật.

Tuy nhiên, nên lưu ý là những sản phẩm từ Chocolate có nhiều đường, vì vậy, với những người đang béo phì thì nên hạn chế ăn. Những chất dinh dưỡng chứa trong Sôcôla sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ, từ đó dễ dàng đạt được sự cương cứng, làm to dương vật hiệu quả.

admin-ajax.php

3. Cá có nhiều arginine giúp làm to dương vật

Cá là một thức ăn không thể thiếu và cần thiết đối với sức khỏe con người. Những loại cá như cá hồi và cá ngừ có chứa nhiều arginine –axit amin quan trọng giúp sản xuất các hormone làm giãn nở những mạch máu. Việc này giúp lưu lượng máu chảy đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.

Ngoài cá, các loại thực phẩm khác có chứa arginine như phô mai, bột yến mạch, mầm lúa mì rất có ích trong vấn đề cương cứng dương vật.

Ăn gì giúp làm to dương vật 02

4. Hạn chế hút thuốc và các chất kích thích khác

Rượu và thuốc lá thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể và cả về kích cỡ dương vật. Hút thuốc và uống rượu thường xuyên có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự cương cứng và tần số cương cứng của cậu nhỏ. Khi muốn cải thiện kích cỡ dương vật, nam giới nên hạn chế uống rượu, bia và hút thuốc.

Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ, chúng có thể làm giảm ham muốn và ngăn chặn những lợi ích tình dục theo đúng nghĩa.

>Tham khảo thuốc làm to dương vật hiệu quả

HOTLINE-09-3434-9296

DMCA.com Protection Status

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.