Ăn gì để tăng kích thước dương vật?

tăng kích thước dương vật 01Tăng kích thước dương vật luôn là vấn đề mà nhiều đàn ông quan tâm, nó có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề “quan hệ” của họ. Có một số cách là to dương vật hiệu quả nhất như phẫu thuật mở rộng dương vật, nhưng cách này khá đắt đỏ và nhiều người không sẵn sàng chi trả cho việc này.

May mắn là bạn có thể cải thiện kích thước dương vật thông qua các thực phẩm mà bạn dễ dàng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày vì dinh dưỡng hợp lý có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại thực phẩm giúp bạn tăng kích thước dương vật, không hề tốn kém chút nào!

Ăn gì để tăng kích thước dương vật

Chuối

Các kali trong chuối có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tim mạch và thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn đến các tế bào trong cơ thể. Và dĩ nhiên máu lưu thông tốt hơn nơi dương vật sẽ khiến tăng tốc độ tăng kích thước dương vật. Bạn nên bổ sung chuối vào sau các bữa ăn hàng ngày như một món tráng miệng, rất dễ dàng.

chuoi


Hành

Ngoài 2 loại thực phẩm phổ biến trên bạn cũng có thể bổ sung và kết hợp nhiều loại khác như trái cây, rau quả hay ngũ cốc vào bữa ăn cũng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường khả năng cương dương và giúp bạn có khả năng “quan hệ“ tốt hơn.

Để có kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp chế độ ăn uống trên cùng với thuốc tăng kích thước dương vật, mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe.

duong-vat-to-2

Herba Vixmen cải thiện kích cỡ cậu nhỏ hiệu quả

vixmen1Một số loại thảo dược quý như nhân sâm, cây tầm ma, cây tật lê, tinh chất maca…được nghiên cứu và chiết xuất nên thuốc tăng kích thước dương vật Herba Vixmen. Các loại thảo dược này trong dân gian có tác dụng đặc biệt trong việc chữa trị các bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, dương vật không đạt kích cỡ chuẩn, tinh trùng loãng…

Herba Vixmen có tác dụng giúp máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, đồng thời cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cậu nhỏ giúp tăng kích thước cậu nhỏ đạt chuẩn nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn nữa vì Herba Vixmen có chiết xuất từ tự nhiên nên hoàn toàn an toàn cho da, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào có hại cho sức khỏe người dùng. Là nhà phân phối sản phẩm này tại Việt Nam chúng tôi cam kết Herba Vixmen được nhập khẩu chính hãng và đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

>>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm

thuoc lam to duong vatHOTLINE-09-3434-9296

Speak Your Mind

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.